1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Làm thế nào để sử dụng cân kỹ thuật số!

Thảo luận trong 'Nơi Buôn Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi moicong86, 12/3/18.

 1. moicong86

  moicong86 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Làm thế nào để sử dụng cân kỹ thuật số! Cân kỹ thuật số rất tiện lợi cho mỗi lần sử dụng,từ phòng tắm để ghi lại những biến động trọng lượng của bạn , để cân điện tử ở bình dương đối với trọng lượng thực phẩm, đồ trang sức, sàn nhà, trẻ sơ sinh và các loài chim, nhưng tất cả đều có một điểm chung: chúng là những cỗ máy có độ chính xác trong đó cung cấp chính xác thông tin cân nặng để bạn có thể dựa vào. Có rất nhiều loại trên thị trường,với nhiều mẫu mã khác nhau. Cân kỹ thuật số Công cụ và vật liệu cần thiết: -Một cái cân kỹ thuật số của sự lựa chọn của bạn. -Thành phần bạn muốn đo lường. -Hiệu chuẩn cân hoặc kiểm tra trọng lượng (điều này đi kèm với sự lựa chọn của bạn). Bước 1 - Cách chuyển đổi trong cân kỹ thuật số: -Mang đến cân điện tử cân nặng của bạn và chắc chắn rằng vị trí của bạn chúng trên một bề mặt bằng phẳng phẳng cân điện tử tại bình dương để có được đọc chính xác như nhiều càng tốt. Chuyển nó vào và bấm nút "On / Tare / Off". Các Tare chức năng được thiết kế đặc biệt để khấu trừ trọng lượng vật chứa của bạn khi sử dụng và sẽ xuất ra các giá trị trọng lượng chính xác cho các chất liệu, loại bỏ trọng lượng của vật chứa. Cân điện tử Bước 2 - Chọn sở thích đo lường của bạn -Tùy thuộc vào sở thích đo lường của bạn, nhấn nút oz / g để thiết lập các đơn vị đo lường trong các trường hợp quy mô nhà bếp hoặc pound / kg "với quy mô kỹ thuật số phòng tắm. Điều này sẽ xác định xem việc đọc sẽ được hiển thị trong các đơn vị thông thường hay không. [​IMG] Bước 3 - Hiệu chuẩn -Theo thời gian, bạn có thể tìm thấy sự cần thiết phải hiệu chỉnh quy mô trọng lượng kỹ thuật số của bạn. Không cần phải làm điều này thường xuyên, vì tất cả các quy mô cân kỹ thuật số được điều chỉnh một cách chính xác khi chúng được gửi từ nhà sản xuất, nhưng bằng cách sử dụng thường xuyên hoặc nếu tiếp xúc với xử lý thô, bạn có thể cần phải hiệu chỉnh quy mô kỹ thuật số của bạn. -Tìm các nút hiệu chỉnh và nhấn và giữ nó cho đến khi hiển thị thay đổi để "000". Tiếp tục giữ nút cho đến khi thang đi vào chế độ hiệu chỉnh, được chỉ định khi màn hình sẽ đọc "CAL", ngay sau đó một số. Bước 4 - Hiệu chuẩn trong cân -Đặt trọng lượng chuẩn vào cân nặng cho phép và theo dõi cân nặng của vật trong khoảng 5 giây. Bước 5 - Ấn nút hiệu chuẩn -Bấm và giữ nút hiệu chuẩn và màn hình của bạn sẽ thay đổi để " CAL" hoặc " END". Bước 6 - Khởi động lại trọng lượng trong cân kỹ thuật số của bạn Cân điện tử -Hầu hết cân nặng kỹ thuật số hiện đại sẽ tự động thiết lập lại và khởi động lại sau khi cân chỉnh đã được hoàn thành, nhưng nếu đây không phải là trường hợp ở cân nặng trọng lượng kỹ thuật số của bạn chỉ cần bật thang của bạn, để im cái cân trong khoảng 30 giây và sua can dien tu o binh duong mở trở lại . -Luôn luôn xử lý và bảo dưỡng cân nặng trọng lượng kỹ thuật số của bạn và điều chỉnh cân nặng phù hợp mà không quá tải nó với trọng lượng cực đoan của nó, để đảm bảo chức năng và độ chính xác của nó.
   
 2. thanhngan3388

  thanhngan3388 Member

  Tham gia ngày:
  27/1/18
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hiiiiiiii hiiiiiiii
   
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô đã được phân phối phổ biến so với gas tại những quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng do đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này